Honda Civic 2016 tiếp tục ra mắt thị trường ASEAN

Dân trí Sau Thái Lan, giờ đây đến lượt Indonesia là thị trường tiếp theo trong khu vực ASEAN mà Honda Civic 2016 lựa chọn để ra mắt. Trong khi đó, tại Việt Nam, hãng xe Nhật vẫn tất bật với việc nâng cấp CR-V và Accord.

Honda Indonesia đã chính thức công bố các thông tin đầu tiên về mẫu Civic 2016 sẽ được lắp ráp tại nhà máy Karawang của Honda cùng với các mẫu CR-V, Mobilio, Jazz…

Cũng như thị trường Thái Lan, Honda Civic tại Indonesia có diện mạo mới, với toàn bộ phía trước thay đổi, bao gồm lưới tản nhiệt và mặt nạ với thiết kế mới, công nghệ LED được hỗ trợ cho đèn chiếu sáng ban ngày, đèn pha và cả cụm đèn hậu. Nội thất của Civic 2016 cũng có một số thay đổi với sự xuất hiện của màn hình màu LCD, điều hòa không khí tự động, chìa khóa thông minh đi kèm hệ thống khởi động bằng nút bấm…

Honda cho biết, tại Indonesia, Civic 2016 cũng được trang bị hai loại động cơ tương tự ở thị trường Thái Lan: I4 i-VTEC 1.8L cho công suất 141 mã lực và momen xoắn cực đại 174 Nm và động cơ tăng áp 1.5L cho công suất cực đại 173 mã lực tại 5.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 220 Nm ở dải vòng từ 1.700 – 5.500 vòng/phút. Cả hai động cơ này đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT (hiện chưa rõ Honda có cung cấp hộp số sàn cho thị trường này hay không).

Một số hình ảnh của Honda Civic ra mắt tại triển lãm Bangkok Motor show 2016:

Hiện tại, chưa có thông tin về việc thị trường Indonesia có những phiên bản nào của Civic 2016, và cả giá bán cụ thể), nhưng nhiều khả năng cũng có 4 phiên bản 1.8 E, 1.8 EL, Turbo và Turbo RS tương tự Thái Lan.

Mẫu Honda Civic RS 2016:

Sau thị trường Indonesia, Honda cho biết Civic 2016 sẽ tiếp tục được ra mắt tại Philippines, tuy nhiên sẽ chỉ có hai phiên bản 1.8 E và Turbo RS.

Nguồn : dantri

Chia sẻ bài viết!

    Speak Your Mind

    *