Phong Thủy Xe Hơi – Tượng vàng Quý Linh theo tuổi chủ xe.

12 Quý Linh Theo Tuổi

[Slideshow "quy-linh" not found]

Lấy cảm hứng từ việc mỗi con người sinh ra đều cầm tinh một con vật, con vật mà chúng ta cầm tinh đại diện cho tính cách và số phận của cả cuộc đời chúng ta. Khi nhìn thấy tượng linh vật của bản thân như chính ta nhìn thấy biểu tượng của cuộc đời mình, nó giúp chúng ta luôn phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu để có cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn.

Quý Linh: Phong thủy xe hơi – Bình an vạn dặm

Theo thống kê, có tới 65% số vụ tai nạn giao thông do lái xe mất tập trung 3 giây trước khi xảy ra tai nạn. Xe hơi, cũng như nhà ở, có thể cho thấy tính cách của chủ nhân chúng.

LÝ DO QUÝ LINH RA ĐỜI

Ngũ hành tạo nên vạn vật, mỗi con người là một giá trị độc nhất, mỗi tác phẩm “Tượng vàng may mắn Quý Linh” cũng là một giá trị “độc nhất” để tôn vinh nghệ nhân Việt Nam và tôn vinh “chủ nhân sở hữu” sự ra đời của “Quý Linh” cũng là sự gắn kết, hoà hợp của thiên nhiên, vạn vật và con người: Đất từ đền Trần linh thiêng hoà quyện với nước nguồn Sông Hồng Tôi trong lửa đỏ được “Vẽ vàng” tinh xảo bởi các nghệ nhân quốc gia mang đến “một biểu tượng may mắn” cho bản thân của mỗi người.

QUÝ LINH VỚI PHONG THỦY XE HƠI

Xe hơi, cũng như nhà ở, có thể cho thấy tính cách của chủ nhân chúng. Nhiều người trong ngày đã trải qua nhiều thời gian vào chiếc xe vốn đã thành ngôi nhà mini của họ. Việc giữ an toàn, khỏe mạnh, vui vẻ trên xa lộ luôn là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy mà phong thủy xe ô tô cũng chính là điều mà các tài xế hết sức lưu ý. Để yên tâm trên mỗi chặng đường, mỗi bác tài đều đặt niềm tin vào những vật phẩm phong thủy, với mong muốn sự may mắn, bình an và vui vẻ trong mỗi chuyến đi.


Vàng ta 999.9 được vẽ lên Quý Linh tạo năng lượng tốt trong xe, giúp chủ nhân luôn giữ được trạng thái tỉnh táo và thoải mái nhất khi ngồi trên xe, điều này cũng góp vần giảm thiểu tai nạn giao thông do sự mất tập chung của người điều khiển phương tiện.

Quý Linh ra đời vừa là vật phẩm vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy giúp cho các chủ nhân có vừa là đồ trang trí đẳng cấp dành cho Xe hơi. Thay thế cho các sản phẩm trang trí ô tô rẻ tiền và không rõ nguồn gốc đang được bán tràn lan trên thị trường


Sản phẩm được chế tác thủ công theo Âm Dương Ngũ Hành phù hợp với tuổi mệnh sẽ mang lại may cho chủ nhân sở hữu


5 LỢI ÍCH  BẠN NÊN SỞ HỮU QUÝ LINH

1. Tác phẩm được các nghệ nhân Việt Nam chế tác “cầu kỳ” qua 22 công đoạn theo hình thức vẽ vàng 24k. Năng lượng từ vàng rất tốt cho SỨC KHOẺ của mỗi người.

2. Tác phẩm ra đời thuận theo quy luật “Ngũ hành” dựa trên Tên, Tuổi và bản mệnh của mỗi người, nguyên liệu từ các vùng đất linh thiêng (Đền Trần) mang đến sự MAY MẮN cho chủ nhân.

3. Tượng Vàng May Mắn Quý Linh cũng chính là “biểu tượng cuộc đời” của mỗi cá nhân, giúp cho chúng ta luôn luôn hiểu mình hơn để TỰ TIN hơn trong cuộc sống.

4. Tượng Vàng May Mắn Quý Linh được chế tác ĐỘC QUYỀN theo đặt hàng của chủ nhân với số lượng hạn chế.

5. Tượng Vàng Quý Linh được CẦU AN, CẦU PHÚC tại toà Bảo tháp Tây Thiên mang lại sự an lành và hạnh phúc cho chủ nhân sở hữu.

BỘ SƯU TẬP BẢO VẬT QUÝ LINH GỒM 60 MẪU PHÙ HỢP VỚI TUỔI MỆNH CỦA TỪNG CHỦ NHÂN

60 mẫu “lục thập hoa giáp” lấy cảm hứng từ việc mỗi người đều có một “linh vật cầm tinh” theo “Lịch âm”. Kiểu dáng “Tượng vàng” phù hợp với phong tục, tập quán và tín ngưỡng của người Việt Nam.

 

Lý giải nguyên nhân tai nạn giao thông theo phong thuỷ xe hơi

Nếu coi biển số xe như một dạng tứ trụ thì dựa theo các nguyên lý dịch học, cũng có thể lý giải được phần nào về tai nạn giao thông.
1. Xe trong phong thủy xe hơi
Mỗi chữ số được gán một vai trò âm dương, ngũ hành nhất định. Trong tổ số của biển xe có những cặp xung khắc. Khi thời vận (năm tháng ngày giờ) trùng với cặp số tiên thiên hoặc hậu thiên bát quái thì việc xung khắc hội được điều kiện cần cho một sự cố. Điều kiện đủ là người điều khiển xe đang đến thời vận bất lợi, lại lái xe qua đoạn đường có từ trường cao thì mầm mống tai nạn chính thức được chín muồi.

2. Xét về con người trong yếu tố phong thủy xe hơi

Ngoài các yếu tố về tính an toàn của phương tiện giao thông, tính nết, cảm xúc của người lái xe, độ an toàn của mặt đường, góc nhìn, ánh sáng…chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở vài giác độ khác. Ví dụ: theo thuyết âm dương ngũ hành thì con người sinh ra đều có mối liên hệ mật thiết về vạn vật xung quanh, vào những năm tháng ngày giờ nhất định, các nguyên tắc xung hình hợp… cộng với nhóm người ngồi trên xe sẽ tạo ra một tổng hợp lực. Đây là điều kiện cần, khi nó đặt trong bối cảnh cụ thể, tức là điều kiện đủ, thì nó sinh ra hệ quả tốt hoặc xấu. Khi nhóm người trên chiếc ô tô qua cung đường thường xảy ra tai nạn thì rất có thể tại đoạn này cấu tạo địa chất có nhiều kim loại đặc biệt hay mạch nước ngầm, chúng phát ra từ trường rất mạnh, kết hợp với tổng hợp lực ngũ hành của nhóm người ngồi trên xe thì xuất hiện tình trạng mất kiểm soát trong tích tắc, gây tai nạn giao thông.

Phong thuỷ xe hơi, bình an vạn dặm!
Thuyết tương sinh tương khắc trong Ngũ hành mệnh – Ảnh: Internet

3. Hóa giải theo phong thủy

Ứng dụng vật phẩm phong thủy là một trong những cách “làm chủ vận”, tạo dựng niền tin, phản ánh tư chất của lái xe, gia chủ.

Vật phẩm phong thủy tốt nhất là đá quý hoặc kim loại quý. Đá quý và kim loại quý được hình thành qua hàng triệu năm, tích tụ được linh khí của trời đất. Tuy nhiên, việc sử dụng các vật nguyên bản này sẽ rất tốn kém vì độ hiếm và quý của nó. Vì vậy, người ta thường chế tạo ra các vật phẩm phong thủy từ các chất liệu rẻ hơn để phù hợp với đại đa số người dân. Quy trình sản xuất các sản phẩm này cần phải tuân thủ sự tôn nghiêm để đạt được mục đích linh thiêng của nó. Ví như: việc chọn đất phải sạch, mạch nước phải trong, người nặn đất phải có tấm lòng lương thiện, tắm gội sạch sẽ trước khi vào việc. Củi đốt phải thơm, lửa lò phải đạt độ…Những vật phẩm này trước khi sử dụng cần được linh hóa và chọn ngày giờ phù hợp với chủ xe mới phát huy tác dụng.

Sản phẩn Quý Linh vẽ vàng ròng của Dự án 1102 hội tụ được 5 yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đạt khá nhiều tiêu chuẩn của vật phẩm phẩm phong thủy, nếu sử dụng đúng thì có thể “chuyển họa vi phúc” mà các tài xế nên để ý lưu tâm.

(*) Lưu ý, bài viết chỉ là một góc nhìn từ góc độ phong thủy nguyên nhân gây tai nạn còn rất nhiều yếu tố quan trọng khác nữa, do vậy đây chỉ là kiến thức mang tính chất tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ là một phần kiến thức bổ ích cho các tài xế để thêm phần cải thiện hạn chế tối đa vấn đề tai nạn giao thông. Chúc các anh tài luôn vững tay lái!

 Chi tiết liên hệ Mr Hiếu : 0906761989

Chia sẻ bài viết!
    Contact Me on Zalo