“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh ngồi BMW i8,khoe lưng trần.

Khi đến tham dự một sự kiện tại quận 1, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây chú ý khi bước xuống từ chiếc xe thể thao hàng hot BMW i8.

Vào chiều qua, ngày 26/3, khi đến tham dự một sự kiện tại quận 1, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây chú ý khi bước xuống từ chiếc xe thể thao hàng hot BMW i8. Trang phục của người đẹp Trà Vinh cũng gây ấn tượng với mẫu váy cut-out, khoe vòng eo và để lộ lưng trần.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh ngồi BMW i8, khoe lưng trần tham gia sự kiện tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Ngọc Trinh tạo dáng bên BMW i8.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh ngồi BMW i8, khoe lưng trần tham gia sự kiện tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Trang phục của người đẹp Trà Vinh cũng gây ấn tượng không kém.


Đây không phải là lần đầu tiên “nữ hoàng nội y” bị bắt gặp xuất hiện bên chiếc BMW i8, trước đó, vào cuối tháng 8/2015, Ngọc Trinh có buổi chụp hình quảng cáo sản phẩm với điểm nhấn là chiếc BMW i8 trắng muốt và mẫu xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 2015.

Tại thị trường Việt Nam, BMW i8 từng có giá bán 8 tỷ Đồng vào năm 2015, tuy nhiên hiện tại những chiếc i8 được rao bán với mức giá 4,2 đến 5,3 tỷ Đồng.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh ngồi BMW i8, khoe lưng trần tham gia sự kiện tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Trước đó “nữ hoàng nội y” từng sở hữu bộ sưu tập xe đắt tiền trong đó nổi bật là chiếc Range Rover LWB có giá sau thuế khoảng 8 tỷ đồng.

BMW i8 mang chuẩn mực một chiếc xe thể thao hiện đại với thiết kế tương lai, cùng khả năng vận hành và tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng 2,1 lít /100 km tương đương 47,6 km/lít. Một điểm khác mà siêu xe tương lai được lòng các đại gia Việt là mức giá dễ thở vào khoảng 7 tỷ đồng khi đóng đầy đủ tất cả loại thuế.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh ngồi BMW i8, khoe lưng trần tham gia sự kiện tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Xe sở hữu động cơ 1,5 lít, 3 xy lanh, TwinPower Turbo, sản sinh công suất cực đại 231 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm, kết hợp một động cơ điện cho công suất cực đại lên thành 131 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm. Như vậy tổng công suất cực đại trên chiếc BMW i8 do động cơ xăng và điện kết hợp là 362 Nm và mô-men xoắn cực đại là 570Nm.

Kết hợp cả động cơ xăng và điện cùng hộp số tự động 6 cấp, BMW i8 có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h trong vòng 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trên I8 khá ấn tượng với 2,1 lít /100 km tương đương 47,6 km/lít.

Nguồn: Autopro

Chia sẻ bài viết!

    Speak Your Mind

    *

    Contact Me on Zalo